Breaking News

दे दर्शन गुरु मेरे रुहां पुकार दियां

de darshan guru mere roohaan pukaar diya
de darshan guru mere roohaan pukaar diya

दे दर्शन गुरु मेरे रुहां पुकार दियां
दे दर्शन गुरु मेरे.संगता पुकार दिया |

संगता दर्शन करने नु आइया,
प्रेम तेरे ने मस्त बनाइया,
दिल विच लगिया आशा, तेरे दीदार दियां,
दे दर्शन गुरु मेरे रुहां पुकार दियां |

धन धन सतगुरु तेरी करनी,
मैं पापी नु ला लो चरणी,
देखो ना तकफिरां मैं गुनहगार दियां,
दे दर्शन गुरु मेरे रुहां पुकार दियां |

सोना नूरी मुखड़ा दस जा,
अंखिया दे विच आके बस जा,
हस के कर जा गल्ला,प्रेम पियार दियां,
दे दर्शन गुरु मेरे रुहां पुकार दियां |

एस बगीचे दा तू है मालिक,
सब संग ताडा तू है वाली,
बूटियां कर दियो हरियां.इस गुलजार दियां,
दे दर्शन गुरु मेरे रुहां पुकार दियां |

उदारुता इब छोड़ी नाही,
लागि प्रीत नु तोड़ी नाही,
पकिया पाबो गंडा,प्रेम पियार दियां,
दे दर्शन गुरु मेरे रुहां पुकार दियां |

wish4me to English

de darshan guru mere ruhaan pukaar diyaan
de darshan guru mere.sangata pukaar diya |

sangata darshan karane nu aaiya,
prem tere ne mast banaiya,
dil vich lagiya aasha, tere deedaar diyaan,
de darshan guru mere ruhaan pukaar diyaan |

dhan dhan sataguru teree karanee,
main paapee nu la lo charanee,
dekho na takaphiraan main gunahagaar diyaan,
de darshan guru mere ruhaan pukaar diyaan |

sona nooree mukhada das ja,
ankhiya de vich aake bas ja,
has ke kar ja galla,prem piyaar diyaan,
de darshan guru mere ruhaan pukaar diyaan |

es bageeche da too hai maalik,
sab sang taada too hai vaalee,
bootiyaan kar diyo hariyaan.is gulajaar diyaan,
de darshan guru mere ruhaan pukaar diyaan |

udaaruta ib chhodee naahee,
laagi preet nu todee naahee,
pakiya paabo ganda,prem piyaar diyaan,
de darshan guru mere ruhaan pukaar diyaan |

Check Also

vatt-tree

वट वृक्ष की धार्मिक विशेषताएं

हिंदू धर्म में वट वृक्ष को एक पवित्र और पूजनीय पेड़ माना जाता है, जिसे शक्ति, दीर्घायु, और समृद्धि का प्रतीक माना जाता है। इस पेड़ में....