Breaking News

कंजकां नाल झूला झूले माँ मैं बलिहारी जावां

Kanjka nal jhula jhule ma main balihari java story

कंजकां नाल झूला झूले माँ, मैं बलिहारी जावां
भगतां नु आवे ठंडी छा मैं बलिहारी जावां

झूले ते बैठी मैया खिड़ खिड़ हस्दी
मिठ्ठीआ गल्ला दाती सब नु दसदी
मुख माँ दा तकदा रहा, मैं बलिहारी जावा
कंजकां नाल झूला झूले माँ, मैं बलिहारी जावां…

विच अम्बर दे माँ पींग चढ़ावे,
देवते माँ नु सीस झुकाव
कदमा विच सजदे करा, मैं बलिहारी जावा
कंजकां नाल झूला झूले माँ, मैं बलिहारी जावां…

चलदीआ ठंडिआ मस्त हवावा
राज राज माँ दे दर्शन पावां
चरना च दिति माँ ने थां, मैं बलिहारी जावा
कंजकां नाल झूला झूले माँ, मैं बलिहारी जावां…

शौंकी माँ दीआं भेंटा गावे,
लख लाख माँ दा शुक्र मानावे
सब तो है प्यारा माँ दा ना, मैं बलिहारी जावा
कंजकां नाल झूला झूले माँ, मैं बलिहारी जावां..


kanjakaan naal jhoola jhoole maan, main balihaaree jaavaan
bhagataan nu aave thandee chha main balihaaree jaavaan

jhoole te baithee maiya khid khid hasdee
miththeea galla daatee sab nu dasadee
mukh maan da takada raha, main balihaaree jaava
kanjakaan naal jhoola jhoole maan, main balihaaree jaavaan …

vich ambar de maan peeng chadhaave,
devate maan nu sees jhukaav
kadama vich sajade kara, main balihaaree jaava
kanjakaan naal jhoola jhoole maan, main balihaaree jaavaan …

chaladeea thandia mast havaava
raaj raaj maan de darshan paavaan
charana ch diti maan ne thaan, main balihaaree jaava
kanjakaan naal jhoola jhoole maan, main balihaaree jaavaan …

shaunkee maan deeaan bhenta gaave,
lakh laakh maan da shukr maanaave
sab to hai pyaara maan da na, main balihaaree jaava

Check Also

vatt-tree

वट वृक्ष की धार्मिक विशेषताएं

हिंदू धर्म में वट वृक्ष को एक पवित्र और पूजनीय पेड़ माना जाता है, जिसे शक्ति, दीर्घायु, और समृद्धि का प्रतीक माना जाता है। इस पेड़ में....