Breaking News

नसीब

 

 

 

 

 

Nasib Story

माएं तेरे कोलों एहो जेहे नसीब चोंदे आं,
रेहणा तेर दर दे करीब चोंदे आं,

1.  जिस पासे नज़र घुमावां मैं, मेरे सामणे तेरा दरबार होवे,
बस तूं ही तूं माँ नज़र आवें, बस एही मेरा संसार होवे,
पांणी हर वेले माएं तेरी दीद चोंदे हाँ,
रेहणा तेर दर दे करीब चोंदे आं……,

2.  तेरी रज़ा होवे तां जगजननी, ऐ अर्ज़ मेरी मंज़ूर होवे,
मेरे हथ रहण तेरे चरणा विच, तेरा हाथ न सिर तों दूर होवे,
नाम तेरा ही जो जपे, ऐसी जीभ चोंदे हाँ,
रेहणा तेर दर दे करीब चोंदे आं…

3.  तेरे नाम तों ज़िंदगी शुरू होई, तेरे नाम ते आ के मुक जावे,
जिस पल मैं तैनू भुल जावां, श्वासा दी डोरी टुट जावे,
रेहणा “राजू” वांगू तेरे ही अज़ीज़ चोंदे हाँ,
रेहणा तेर दर दे करीब चोंदे आं…


maen tere kolon eho jehe naseeb chonde aan,
rehana ter dar de kareeb chonde aan,

1. jis paase nazar ghumaavaan main, mere saamane tera darabaar hove,
bas toon hee toon maan nazar aaven, bas ehee mera sansaar hove,
paannee har vele maen teree deed chonde haan,
rehana ter dar de kareeb chonde aan ……,

2. teree raza hove taan jagajananee, ai arz meree manzoor hove,
mere hath rahan tere charana vich, tera haath na sir ton door hove,
naam tera hee jo jape, aisee jeebh chonde haan,
rehana ter dar de kareeb chonde aan …

3. tere naam ton zindagee shuroo hoee, tere naam te aa ke muk jaave,
jis pal main tainoo bhul jaavaan, shvaasa dee doree tut jaave,

Check Also

vatt-tree

वट वृक्ष की धार्मिक विशेषताएं

हिंदू धर्म में वट वृक्ष को एक पवित्र और पूजनीय पेड़ माना जाता है, जिसे शक्ति, दीर्घायु, और समृद्धि का प्रतीक माना जाता है। इस पेड़ में....