Breaking News

केहड़िया गल्ला दा तैनू वट वे


केहड़िया गल्ला दा तैनू वट वे,
मुहो बोल हारा वालिया ॥

रोज मैं तेरे दर ते आवा,
तरले कर कर तैनू मनावा,
कदे ना मिलाई तू आँख वें,
मुहो बोल हारा वालिया,
केहड़िया गल्ला दा…….

नैया मेरी डगमग डोले,
विच भवर दे खाए हिचकोले,
आके फड़ मेरा हथ वे,
मुहो बोल हारा वालिया,
केहड़िया गल्ला दा…….

मोर मुकुट मथे तिलक विराजे,
गल बेजंती माला साजे,
मुरली हथ विच फड़ वे,
मुहो बोल हारा वालिया,
केहड़िया गल्ला दा…………

Translate in English


Kehdiya Galla Da Tainu Wat Ve,
Muho Bol Hara Walia

Roz main tere dar te aava,
Tarle kar kar tainu manava,
Kade na milai tu aankh ve,
Muho bol hara walia,
Kehadiya galla da…….

Naiya Meri Dagmag Dole,
Wich Bhavar De Khaye Hichkole,
Ake Phad Mera Hath Ve,
Muho Bol Hara Walia,
Kehadiya Galla Da…….

Peacock crowned forehead tilak,
Gal Bejanti garland,
Murli Hath Vich Phad Ve,
Muho Bol Hara Walia,
Kehadiya Galla Da………

Check Also

bhandara

भंडारे या लंगर का प्रसाद खाना चाहिए

भंडारे या लंगर का प्रसाद खाना या नहीं? धार्मिक स्थलों पर आयोजित भंडारे ने निर्धनों को सहारा देते हैं, लेकिन सक्षम व्यक्ति के लिए सेवा या....