Breaking News

सुन शेरा वालीए माँ तेरी याद सतांदी ए

Sun Sherawaliye Maa Teri Yadd Satandi He

सुन शेरा वालीए माँ तेरी याद सतांदी ए ।
तैनू अपने बच्चियाँ दी क्यों याद ना आंदी ए ॥

तेरे बछडे प्यारे माँ, दुख दर्द दे मारे हाँ,
माँ कोई नहीं अपना, इक तेरे सहारे हाँ ।
इस दुनियादारी दी कुछ समझ नी आंदी ए,
तैनू अपने बच्चियाँ दी क्यों याद ना आंदी ए ॥

माँ निकल के गुफ़ा विचों , इक झलक दिखा जावीं,
इक लाल गरीबाँ दी, चोली विच पा देवीं ।
हर सखी सहेली माँ, मैनूँ ताने सुनाँदी ए,
तैनू अपने बच्चियाँ दी क्यों याद ना आंदी ए ॥

सुन अरज गरीबा दी इक करम कमा देवीं,
तू अपनी भक्ति दी मैनु डोर फड़ा देवी ।
इस जग दे अंदर माँ, तेरे लाल बुलांदे ने,
तैनू अपने बच्चियाँ दी क्यों याद ना आंदी ए ॥

भक्त नु तारदी ए, दुष्टां नु मारदी ए,
यह लीला अम्बे माँ भक्त नु भौंदी ए ।
तैनू अपने बच्चियाँ दी क्यों याद ना आंदी ए ॥


 

sun shera vaaleee maan teree yaad sataandee e.
tainoo apane bachchiyaan dee kyon yaad na aandee e.

tere bachhade pyaare maan, dukh dard de maare haan,
maan koee nahin apana, ik tere sahaare haan.
is duniyaadaaree dee kuchh samajh nee aandee e,
tainoo apane bachchiyaan dee kyon yaad na aandee e.

maan nikal ke gufa vichon, ik jhalak dikha jaaveen,
ik laal gareebaan dee, cholee vich pa deveen.
har sakhee sahelee maan, mainoon taane sunaandee e,
tainoo apane bachchiyaan dee kyon yaad na aandee e.

sun araj gareeba dee ik karam kama deveen,
too apanee bhakti dee mainu dor phada devee.
is jag de andar maan, tere laal bulaande ne,
tainoo apane bachchiyaan dee kyon yaad na aandee e.

bhakt nu taaradee e, dushtaan nu maaradee e,
yah leela ambe maan bhakt nu bhaundee e.

Check Also

vatt-tree

वट वृक्ष की धार्मिक विशेषताएं

हिंदू धर्म में वट वृक्ष को एक पवित्र और पूजनीय पेड़ माना जाता है, जिसे शक्ति, दीर्घायु, और समृद्धि का प्रतीक माना जाता है। इस पेड़ में....