Breaking News

Bada he pyara lagda maa bansri wala

मेनू बड़ा ही प्यारा लगदा नि माँ बंसरी वाला
बंसरी वाला मुरली वाला
बंसरी वाला मुरली वाला
भगता दे मन वसदा नी माँ बंसरी वाला
मेनू बड़ा ही प्यारा लगदा नि माँ बंसरी वाला

श्याम जी दे पैरा विच सोने दिया झांझरा
ठुमक ठुमक पग धारदा नी माँ बंसरी वाला
बंसरी वाला मुरली वाला
मुरली वाला कमली वाला
ओह ते भेद दिला दे दसदा नि माँ बंसरी वाला
मेनू बड़ा ही प्यारा लगदा नी माँ .,,,,,,,

जिथे हॉवे कथा कीर्तन
कथा कीर्तन कथा कीर्तन
ओथे ओह ना ह्त्दा नी माँ बंसरी वाला
मेनू बड़ा ही प्यारा लगदा नी माँ ,,,,,,,

जिथे हॉवे निंदिया चुगली
निंदिया चुगली निंदिया चुगली
ओथे पैर नी पाउंदा नी माँ बंसरी वाला
मेनू बड़ा ही प्यारा लगदा नी माँ ,,,,,,,

नन्द बाबा दे नो लाख गाऊ आ
नो लख गाउआ नो लख गाऊआ
अजे वी चोरिया करदा नि माँ बंसरी वाला
मेनू बड़ा ही प्यारा लगदा नी माँ ,,,,,,,

श्याम जी दे हथा विच निक्की जही मुरली
निक्की जेही मुरली सोहनी जेही मुरली
मुरली औन वजाउंदा नी माँ बंसरी वाला
मेनू बड़ा ही प्यारा लगदा नी माँ ,,,,,,

श्याम जी दे कना विच फुला दे कुंडल
फुला दे कुंडल फुला दे कुंडल
कुंडल औन हिलाउन्दा नी माँ बंसरी वाला
मेनू बड़ा ही प्यारा लगदा नी माँ ,,,,,,

श्याम जी दे मथे उते लाला टिपारा,
लाल टिपारा लगदा ऐ प्यारा
ओह सोहना रूप दिखाउन्दा नि माँ बंसरी वाला
मेनू बड़ा ही प्यारा लगदा नी माँ ,,,,,,

Translate in English

Menu Very lovely Lagda Ni Maa Bansri Wala
Bansari Wala Murli Wala
Bansari Wala Murli Wala
Bhagta De Man Vasada Ni Maa Bansari Wala
Menu Very Lovely Lagda Ni Maa Bansri Wala< /p>

Shyam ji de para wich sone diya jhanjhra
Thumk thumak pag dharda ni Maa Bansri wala
Bansari wala Fife wala
Murli wala Kamali wala
oh te bhed dila de dasda ni mother bansari wala< br>Menu very cute lagda ni ma.,,,,,,,

Jithe Howe Katha Kirtan
Katha Kirtan Katha Kirtan
Othe Oh Na Htda Ni Maa Bansari Wala
Menu Very Cute Lagda Ni Maa ,,,,,,,,

Jithe howe nindia chugli
nindia chugli nindia chugli
Othe foot ni pauda ni maa bansari wala
Menu very cute lagda ni maa ,,,,,,,

Nand Baba De No Lakh Gau Aa
No Lakh Gaua No Lakh Gaua
Aje V Choriya Karda Ni Maa Bansari Wala
Menu Very Lovely Lagda Ni Maa,,,,,,,

shyam ji de hatha wich nikki jahi murli
Nikki jehi murli sohni jehi murli
Murli aon vajaunda ni maa bansari wala
Menu very cute lagda ni maa ,,,,,,

Shyam Ji De Kana Vich Phula De Kundal
Phula De Kundal Phula De Kundal
Kundal On Hilaunda Ni Maa Bansari Wala
Menu Very Cute Lagda Ni Maa,,,,,,

Shyam Ji De Mathe Ute Lala Tipara,
Lal Tipara Lagda Ae Pyara
Oh Sohna Roop Dikhaunda Ni Maa Bansari Wala
Menu Very Cute Lagda Ni Maa,,,,,,

Check Also

khilji

भ्रष्ट्राचारियों के साथ कैसा बर्ताव होना चाहिए?

भ्रष्ट्राचारियों के साथ कैसा बर्ताव होना चाहिए, उसका उदाहरण हमारे इतिहास में घटी एक घटना से मिलता है। यह सजा भी किसी राजा या सरकार द्वारा नही बल्कि उसके परिजन द्वारा ही दी गई।