Breaking News

दर ते अवांगे तेरे सालो साल नी माए

Der Te Avenga Tere Salo Sal Ne Mayein

दर ते अवांगे तेरे सालो साल नी माए ।
पूरे करदे तू मेरे वी सवाल नी माए ॥

सुहा चोला ते चुन्नी तिल्लेदार नी माए ।
मैं चढ़ावांगी तेरे दरबार नी माए ॥
दर ते अवांगे तेरे…

आवां चढ़ के चढ़ाईया नंगे पैर नी माए ।
पादे चोली च सगना दी खैर नी माए ॥
दर ते अवांगे तेरे…

देवां नारियल ते पान सुपारी नी माए ।
मिनता करदे सवाली नु तार नी माए ॥


 

dar te avaange tere saalo saal nee mae .
poore karade too mere vee savaal nee mae .

suha chola te chunnee tilledaar nee mae .
main chadhaavaangee tere darabaar nee mae .
dar te avaange tere …

aavaan chadh ke chadhaeeya nange pair nee mae .
paade cholee ch sagana dee khair nee mae .
dar te avaange tere …

Check Also

vatt-tree

वट वृक्ष की धार्मिक विशेषताएं

हिंदू धर्म में वट वृक्ष को एक पवित्र और पूजनीय पेड़ माना जाता है, जिसे शक्ति, दीर्घायु, और समृद्धि का प्रतीक माना जाता है। इस पेड़ में....