Breaking News

जिस दिन साढ़े नाल रूस जाएगी तू माँ

Jis Din Sade Nal Rus JAye Ge Tu Maa Bhajan

जिस दिन साढ़े नाल रूस जाएगी तू माँ,
अस्सी फेर की करांगे
सानु दर ते न अपने बुलाएगी तू माँ,
अस्सी फेर की करांगे

मन्या अस्सी पापी गुनहगार बड़े हाँ,अस्सी कमजोर ते लाचार बड़े हाँ ।
साड़ियाँ तू भुल्ला न बख्शाएंगी नी माँ,
अस्सी फेर की….

होंनगिया माए कदो आसा पूरियाँ,
पै न जान साढ़े राह दूरिया ।
सानु हजे वि तू चरणी न लगाएगी माँ,
अस्सी फेर की…

कई बार माए तेनु आवाजा मारिया,
खुलिया मैं राखियां माँ बूहे बारियां ।
साढ़े वल हुन्न वी न फेरा तू पायेगी नी माँ,
अस्सी फेर की करांगे..


jis din saadhe naal roos jaegee too maan,
assee pher kee karaange
saanu dar te na apane bulaegee too maan,
assee pher kee karaange

manya assee paapee gunahagaar bade haan, assee kamajor te laachaar bade haan.
saadiyaan too bhulla na bakhshaengee nee maan,
assee pher kee ….

honnagiya mae kado aasa pooriyaan,
pai na jaan saadhe raah dooriya.
saanu haje vi too charanee na lagaegee maan,
assee pher kee …

kaee baar mae tenu aavaaja maariya,
khuliya main raakhiyaan maan boohe baariyaan.

Check Also

vatt-tree

वट वृक्ष की धार्मिक विशेषताएं

हिंदू धर्म में वट वृक्ष को एक पवित्र और पूजनीय पेड़ माना जाता है, जिसे शक्ति, दीर्घायु, और समृद्धि का प्रतीक माना जाता है। इस पेड़ में....