Breaking News

खा ले रोटी मक्खना दे नाल ठाकरा

खा ले रोटी मक्खना दे नाल ठाकरा
घोटे हुए साग दा कमाल ठाकरा
खा ले रोटी वे खा ले रोटी….

मक्की दीयां रोटियां तू साग नाल खा
लस्सी दा वी छन्ना तेनु दे मागी मंगा
रखिया ए आम दा अचार ठाकरा
घोटे हुए साग दा कमाल ठाकरा
खा ले रोटी वे खा ले रोटी…..

पंडिता दे घर खांदा खीर कड़ाह
लड्डू पेड़ा बर्फी दा तु भोग भी लगा
हूण कातों लाई ऐ तूं देर ठाकरा
घोट्टे होऐ शाग दा कमाल ठाकरा

मूलिया में ताजिया ले आया पूट  के
चटनी पुदीने दी मे लाया कूट के
छेती आजा लाइ कानू देर ठाकरा
घोटे हुए साग दा कमाल ठाकरा
खाले रोटी भी खाले रोटी…..

राजे महाराजे तेरी सेवा करदे
मक्खन मलाईआ खिर पूड़े धरदे
साड़ी भी तू रूखी सूखी खा ले ठाकरा
 गोटे हुए शाग दा कमाल ठाकरा

Translate in English

Kha le roti makhna de nal thakra
Ghote saag da kamal thakra
Kha le roti they khale roti….

Makki diya rotiyan tu saag nal kha
Lassi da vi channa tenu de magi manga
Rakhia e aam da achaar thakra
Ghote saag da kamal thakra
Kha le roti they khale roti. ….

Pandita De Ghar Khanda Kheer Kadah
Laddoo Peda Barfi Da Tu Bhog also Laga
hun katon lai ae tum der Thakra
Ghotte hoye Shag da Kamal Thakra

Tajiya brought freshness in Moolia  ke
Chutni mint diya brought Koot ke
Cheti aaja lai Kanu der Thakra
Ghote saag da Kamal Thakra
Khale roti also khale roti.. …

Raje maharaje teri seva karde
butter malaiya khir purde dharde
Saree also you eat dry dry Thakra
 Gote Shag Da Kamal Thakra

Check Also

vatt-tree

वट वृक्ष की धार्मिक विशेषताएं

हिंदू धर्म में वट वृक्ष को एक पवित्र और पूजनीय पेड़ माना जाता है, जिसे शक्ति, दीर्घायु, और समृद्धि का प्रतीक माना जाता है। इस पेड़ में....