Breaking News

मेरे हारा वाले श्याम अज्ज तैनू आना पैना ए

मेरे हारा वाले श्याम अज्ज तैनू आना पैना ए,
अज्ज तैनू आना पैना ए, अज्ज तैनू आना पैना ए,
मेरे राधा वाले श्याम अज्ज तैनू आना पैना ए ॥

बेर भिलनी ले आई बाहरू चुन चुन के,
तुसी भोग लगाओ प्रभु हंस हंस के…..-2
तैनू इसे तरह भोग लगाना पेना ए,
मेरे हारा वाले श्याम अज्ज तैनू आना पैना ए……

दाता असी हां गरीब तू ऐ  शाहां दा शाह,
सानू तेरे बिना दिसदी ना और कोई था…..-2
भवसागरा तो तैनू पार लाना पेना ए,
मेरे हारा वाले श्याम अज्ज तैनू आना पैना ए…..

नी में लुक लुक वेखा कदो आवे मेरी बारी,
आज दर्शना नू आई सारी संगत प्यारी…-2
तैनू इसे तरह दर्श दिखाना पैना ए,
मेरे हारा वाले श्याम अज्ज तैनू आना पैना ए……………..

Translate into English

Mere hara wale shyam ajj tanu aana pana a,
Ajj tanu aana pana a,ajj tanu aana pana a,
Mere radha wale shyam ajj tanu aana pana a

Bahru chun chun ke,
Bharu bhilni brought,
Tusi bhog to lord swan swan…..-2
Tainu enjoy it like pena a,
my hara wale shyam aj tainu aana Sharp a……

data asi yes poor tu ae  shahan da shah,
Sanu tere bina disdi na aur koi tha…..-2
Bhavasagra to tanu par lana pena a,
mere hara wale Shyam ajj tanu aana pana a…..

Ni mein lok look vekha kado aave meri turn,
Aaj darshana nu aai sari sangat pyari…-2
Tainu show it like darshan pana a,
mere hara wale shyam ajj tanu aana pana A……………..

Check Also

bhandara

भंडारे या लंगर का प्रसाद खाना चाहिए

भंडारे या लंगर का प्रसाद खाना या नहीं? धार्मिक स्थलों पर आयोजित भंडारे ने निर्धनों को सहारा देते हैं, लेकिन सक्षम व्यक्ति के लिए सेवा या....