Breaking News

हुन्न ता छेती आजा मेरी जान ते बनी ए

Hun Tan Cheti Aaja Meri JannTe Bani Ae Bhajan

हुन्न ता चहेती आजा मेरी जान ते बणी ए
शेर पे चडके, पवन रूप हो, अपनी झलक दिखाजा
मेरी जान ते बनी ए…

हासे खुशिया नु यह खा गई, बुरी निगाह इस जग दी
गमां दे बदल सर ते झूलदे, कहर दी नहरी वाग दी
क्यों माँ तैनू तरस ना आवे समझ न मेरे लग्दी
मेरी जान ते बनी ए…

पतझड़ दे मैं पत्या वांगु एधर ओदर डोला
चीरा तो माए अंख दे मोती मिटटी दे विच रोला
तुहियो दसदे दर्द मैं अपना कीसदे अग्गे फोला
मेरी जान ते बनी ए…

तेरे हुँदै कद तक माए बछड़े रेहन अभागे
माँ  कदे वी सो नहीं सकदी जेकर बच्चडा जागे
अज्ज किधर टूट न जावण विश्वासआ दे धागे
मेरी जान ते बनी ए…


 

hunn ta chahetee aaja meree jaan te banee e
sher pe chadake, pavan roop ho, apanee jhalak dikhaaja
meree jaan te banee e …

haase khushiya nu yah kha gaee, buree nigaah is jag dee
gamaan de badal sar te jhoolade, kahar dee naharee vaag dee
kyon maan tainoo taras na aave samajh na mere lagdee
meree jaan te banee e …

patajhad de main patya vaangu edhar odar dola
cheera to mae ankh de motee mitatee de vich rola
tuhiyo dasade dard main apana keesade agge phola
meree jaan te banee e …

tere hundai kad tak mae bachhade rehan abhaage
maan kade vee so nahin sakadee jekar bachchada jaage

Check Also

vatt-tree

वट वृक्ष की धार्मिक विशेषताएं

हिंदू धर्म में वट वृक्ष को एक पवित्र और पूजनीय पेड़ माना जाता है, जिसे शक्ति, दीर्घायु, और समृद्धि का प्रतीक माना जाता है। इस पेड़ में....