Breaking News

झंडे वाली दा दीदार सारे पालो

Jhande Wali Da Dedar Sare Palo Story

झंडे वाली दा दीदार सारे पालो
आके दर ते शीश झुकालो

झंडे वाली मैया सदा झोलिआं नु भरदी
भागता प्यारेयां ते मेहरा मैया करदी
दर ते पलड़ा आन विछा लो
झंडे वाली दा दीदार सारे पालो

सोहने सोहने झंडे माँ दे मंदिरां ते झुलदे
बंद जो नसीबा वाले ताले सारे खुल्दे
आके दिल दी गलल सुनालो
झंडे वाली दा दीदार सारे पालो

‘राजू हरिपुरिये’ नू देंदी ए दीदार माँ
जेहड़ा माँ नू मनदा ए, लौन्दी बेडा पार माँ
भेटां गा के माँ नू मन लो
झंडे वाली दा दीदार सारे पालो


 

jhande vaalee da deedaar saare paalo
aake dar te sheesh jhukaalo

jhande vaalee maiya sada jholiaan nu bharadee
bhaagata pyaareyaan te mehara maiya karadee
dar te palada aan vichha lo
jhande vaalee da deedaar saare paalo

sohane sohane jhande maan de mandiraan te jhulade
band jo naseeba vaale taale saare khulde
aake dil dee galal sunaalo
jhande vaalee da deedaar saare paalo

raajoo haripuriye noo dendee e deedaar maan
jehada maan noo manada e, laundee beda paar maan

Check Also

vatt-tree

वट वृक्ष की धार्मिक विशेषताएं

हिंदू धर्म में वट वृक्ष को एक पवित्र और पूजनीय पेड़ माना जाता है, जिसे शक्ति, दीर्घायु, और समृद्धि का प्रतीक माना जाता है। इस पेड़ में....