Breaking News

बल्ले बल्ले मैं मैया द फ़कीर हो गया

Bale Bale MAin Maiya Da Fakir Ho Gya Bhajan

बल्ले बल्ले मैं मैया द फ़क़ीर हो गया,
ओहदे रंगां विच रंगी तस्वीर हो गया,

१. नाम वाले रंग विच मैनू दिता रंग माँ,
इस तों इलावा मेरी होर कोई मंग ना,
मिली नाम वाली दौलत अमीर हो गया,
बल्ले बल्ले मैं मैया द…….,

२. लोकी मैनू आखदे ने हो गया शुदाई ऐ,
अपनी ना होश, होश जग दी भुलाई ऐ,
उस शाहाँ दी वी शाह दी मैं जागीर हो गया,
बल्ले बल्ले मैं मैया द………,

३. अपनी खुमारी अंग-अंग विच भरती,
“राजू” ते वी दाती ने नज़र ऐसी करती,
पाक रूह होई पावन शरीर हो गया,
बल्ले बल्ले मैं मैया द……….,


 

balle balle main maiya da faqeer ho gaya,
ohade rangaan vich rangee tasveer ho gaya,

1. naam vaale rang vich mainoo dita rang maan,
is ton ilaava meree hor koee mang na,
milee naam vaalee daulat ameer ho gaya,
balle balle main maiya da …….,

2. lokee mainoo aakhade ne ho gaya shudaee ai,
apanee na hosh, hosh jag dee bhulaee ai,
us shaahaan dee vee shaah dee main jaageer ho gaya,
balle balle main maiya da ………,

3. apanee khumaaree ang-ang vich bharatee,
“raajoo” te vee daatee ne nazar aisee karatee,

Check Also

vatt-tree

वट वृक्ष की धार्मिक विशेषताएं

हिंदू धर्म में वट वृक्ष को एक पवित्र और पूजनीय पेड़ माना जाता है, जिसे शक्ति, दीर्घायु, और समृद्धि का प्रतीक माना जाता है। इस पेड़ में....